Lõi Ferrite Cũ Đã Qua Sử Dụng

29/03/2019 1970
Lõi Ferrite Cũ Đã Qua Sử Dụng

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay mức độ cạnh tranh ngày càng trở lên khốc liệt nhất là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất điện tử do có sự cạnh tranh lớn đến từ các doanh nghiệp nước ngoài đặc biệt là các doanh nghiệp đến từ trung quốc.

Vậy làm sao để tăng lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp trong nước hiện nay. Hai vấn đề lớn cần giải quyết đó là nâng cao chất lượng sản phẩm và quan trọng hơn là giảm giá thành nguyên liệu đầu vào. 

Một trong những giải pháp cho vấn đề giảm giá thành cho nguyên liệu đầu vào hiệu quả đó chính là sử dụng các sản phẩm cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

Chúng tôi hiện nay đang cung cấp rất nhiều mẫu sản phẩm lõi ferrite cũ đã qua sử dụng của các nhà sản xuất lớn trên thế giới như Micrometel , Magnestic, .. Các sản phẩm còn rất tốt và với giá thành chỉ bằng 1/2 đến 1/3 so với các sản mới chính hãng. 

Đây được coi là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho việc tiết kiệm chi phí đầu vào mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt.

Các loại lõi ferrtie thường có độ bền sử dụng rất lâu và không mất đi các đặc tính kỹ thuật của mình theo thời gian nên có thể sử dụng hoàn toàn bình thường nhiều lần.

Mẫu mã sản phẩm đa rạng giá cả phải chăng chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho quí vị.

-- Chúng tôi luôn nỗ lực cùng bạn trên con đường phát triển chung của đất nước.

 

Tag:

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Ngô Văn Tâm

Call: 0973.974.070

Kỹ Thuật

   Ngô Văn Tâm

Fanpage

Thống kê truy cập

  • Số người online: : 5710
  • Hôm nay: 72
  • Hôm qua: 248
  • Trong tháng: 7821
  • Tổng: 1780264
Gọi ngay