Cung Cấp Tụ Điện Cũ

29/03/2019 1515
Cung Cấp Tụ Điện Cũ

Lời đầu tiên chúng tôi chân thành cảm ơn quí vị đã ghé thăm website của chúng tôi ngày hôm nay !

Xin gửi đến quí vị những lời chúc may mắn nhất !

Với tình hình sản xuất kinh doanh hiện nay tại nước ta nhất là lắp ráp và sản xuất điện tử còn khá nhỏ lẻ và hoạt động theo mô hình cá nhân hộ gia đình là chính. Vì vậy các sản phẩm làm gia thường có giá thành cao khó cạnh tranh được với các sản phẩm mới đến từ trung quốc.

Với sứ mệnh phục vụ cho bà con nhân dân sản xuất chúng tôi đã nỗ lực hết sức mình để tìm hiểu những nguồn nguyên liệu đầu vào với chất lượng tốt nhất và giá thành phải chăng.

Một trong những linh kiện phổ biến trong các thiết bị điện tử hiện nay chính là tụ điện , Nó góp mặt trong hầu hết các thiết bị từ cao cấp đến bình dân.

Tụ điện chính hãng cũ là một trong những sản phẩm như vậy. Như quí vị biết thì với một tụ điện chính hãng tốt thường có thời hạn sử dụng lâu hơn những linh kiện khác trong cùng một thiết bị. Như vậy là khi các thiết bị hư hỏng các bộ phận còn lại và cần bỏ đi thì tụ điện vẫn hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng lại mà chất lượng gần như không có thay đổi gì quá nhiều.

 

Với giá thành chỉ bằng 1/2 đến 1/3 so với tụ điện mới chính hãng trên thị trường thì sản phẩm Tụ điện cũ là rất phù hợp cho sản xuất kinh doanh với các sản phẩm bình dân hiện nay.

Chúng tôi hiện nay đang cung cấp các dòng tụ điện cũ chính hãng của các thương hiệu lớn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tụ điện hiện nay

---- Nichicon , Panasonic , Rubycon , SamSung, Samwa , Marcon, Mitsubishi , Nippon chemicon , Hitachi ,Philips ,...

Đa rạng về chủng loại và kích thước chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quí vị trên con đường phát triển trong tương lai.

Mang lại thêm những giá trị cho đất nước chúng ta .

 

 

 

Tag:

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Ngô Văn Tâm

Call: 0973.974.070

Kỹ Thuật

   Ngô Văn Tâm

Fanpage

Thống kê truy cập

  • Số người online: : 3
  • Hôm nay: 93
  • Hôm qua: 162
  • Trong tháng: 2658
  • Tổng: 452706
Gọi ngay