IC CÔNG SUẤT STK, IC CÔNG SUÂT, IC ĐIỀU KHIỂN, CHIP PSOC, IC CÔNG SUÂT TDA

10/09/2018 687
Chúng tôi luôn tự hào là môt trong những đơn vị hàng đầu về nhập khẩu phân phối các loại linh kiện điện tử viễn thông. Linh kiện điện tử phục vụ sản xuất mới , thay thế sửa chữa trên thị trường toàn quốc.

>>>>>>>>> ĐIỆN TỬ TÂM ANH

Với tình hình phát triển của thị trường như hiện nay nhu cầu về các sản phẩm linh kiện điện tử đang ngày càng lớn đối với tất cả mọi người.

Đặc biệt là các công ty sản xuất lắp ráp thiết bị mới, các cửa hàng sửa chữa đồ điện tử loa đài âm thanh,đến các bạn sinh viên ngành điện tử.

Trong bối cảnh phát triển của đất nước điện tử tâm anh ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu thực tế nhất của  mọi người. Là một phần của công ty CP thiết bị alpha việt nam.

Công ty uy tín hoạt động hàng chục năm trong lĩnh vực cung cấp linh kiện điện tử các loại.Đặc biết là các loại IC điều khiển, IC khuếch đại công suất.

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để cải tiến cách thức hoạt động nhằm đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua hàng tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Do có rất nhiều sản phẩm nên là chúng tôi chưa thể đăng hết lên website phục vụ các bạn.nếu như bạn cần một sản phẩm nào đó mà không thấy trên website của chúng tôi thì vui lòng liên hệ trực tiếp

Mr Tâm : sdt và zalo : 0973 974 070

Mail : Tamnv.alpha@gmail.com

Một số nhỏ những mã linh kiện hiện có sẵn trong kho của chúng tôi.

Danh sách những mã IC phổ biến chúng tôi cung cấp trong tháng

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Ngô Văn Tâm

Call: 0973.974.070

Kỹ Thuật

   Ngô Văn Tâm

Fanpage

Thống kê truy cập

  • Số người online: : 13
  • Hôm nay: 60
  • Hôm qua: 658
  • Trong tháng: 13797
  • Tổng: 108964
Gọi ngay